Được fan tặng ngôi sao mang tên mình, ai ‘sướng’ được như Đức Phúc

0
353

Trong buổi ký tặng tự truyện ở Hà Nội, Sun Sun bất ngờ tặng cho Đức Phúc ngôi sao mang chính tên của nam ca sĩ.
Mới đây, trong buổi ký tặng tự truyện Đức Phúc – I believe Ican fly tại Hà Nội, các fan của giọng ca Ánh nắng của anh đã bất ngờ dành tặng cho thần tượng món quà vô cùng ý nghĩa chính là ngôi sao mang tên anh.
Theo đó, Sun Sun (FC của Đức Phúc) đã bí mật mua tặng Quán quân Giọng hát Việt mùa 3 một ngôi sao mang tên Nguyễn Đức Phúc, thuộc chòm sao Thiên Bình – cũng chính là cung hoàng đạo của nam ca sĩ.Bên cạnh đó, buổi ký tặng sách còn sôi động và hào hứng hơn khi các fan nghĩ ra ý tưởng độc đáo và bắt anh phải thực hiện.
Cụ thể, Sun Sun đã bắt học trò cưng của Mỹ Tâm ký tên vào những tờ giấy đăng ký kết hôn, đơn ly hôn, giấy chứng nhận mẫu người con gái lý tưởng,… Chiều lòng các fan, Đức Phúc không những ký mà “nhây” theo khi nhắn nhủ đến người hâm mộ sớm tìm được người chồng tốt hơn anh.
Trước đó, Đức Phúc có buổi ra mắt và ký tặng tự truyện Đức Phúc – I believe Ican fly tại TP.HCM với sự tham gia của đông đảo khách mời, truyền thông và người hâm mộ. Tại đây, họ trò cưng của Mỹ Tâm cũng tiết lộ khi cho ra mắt quyển sách này, anh hy vọng sẽ tìm được chú chó đầu tiên mình nuôi nhưng phải bán đi vì hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here