Lộ clip nóng của hoa hậu Trần Khả My khiến CDM xôn xao “đòi link”

0
657

Mới đây trên MXH đang lan truyền những bức ảnh được cho là cắt từ clip nóng của hoa hậu Trần Khả My đã khiến CDM tranh nhau “xin link” vì những bức hình quá sức “nóng”


Những hình ảnh “ghi điểm” của hoa hậu Trần Khởi My từng khiến bao thanh niên “mê mệt” vì nhan sắc khó cưỡng lại của cô.

Tuy nhiên, trên MXH Facebook mới đây đang lan truyền một số hình ảnh được cắt từ clip “nóng” được cho là ghi lại cảnh ân ái của cô hoa hậu xinh đẹp này cùng với người tình.


Đoạn clip nóng trên dài hơn 16 phút vẫn đang là “ẩn số” trên Facebook vì cho đến nay vẫn chưa có một thông tin chính xác nào xác nhận người trong clip là Hoa hậu Trần Khả My cả!


Hiện sự chính xác của clip này vẫn chưa được công bố và phía hoa hậu Trần Khả My cũng chưa lên tiếng về vụ việc. Tuy nhiên mới đây, người đẹp đã đăng status “ngầm” nhằm ám chỉ về việc clip kia là cô bị người yêu đăng lên MXH nhằm mục đích “tống tiền” cô.

Đoạn chia sẻ của Hoa hậu Trần Khả My như sau:

“Tôi không ngờ anh có thể làm vậy với tôi . Tôi rời xa anh là điều đúng đắn , anh quen tôi anh mượn tiền tôi này kia. Tiền với anh bao nhiêu là đủ , tôi đâu có ngu để quen anh tiếp tục tôi yêu chứ không mù quáng chia tay thì anh đăng clip tôi lên anh tống tiền tôi tôi không ngờ tôi lại vào hoàn cảnh này . Con người anh thua loại cầm thú tôi chấp nhận nhục nhã ngày hôm nay để nhìn người bằng cách trưởng thành hơn không tin người tin ai ngoài ba mẹ tôi . Anh hãy đợi đó tôi sẽ báo công an nếu anh không để tôi yên thì anh cũng sẽ không được yên.. tôi sẽ đăng bằng chứng anh tống tiền không thành công và chuyển sang bôi nhọ tôi.nhưng ng hại k chết .trời hại mới chế”


Hoa hậu Trần Khả My cũng khẳng định mình có bằng chứng chứng minh tên người yêu tung clip nóng để dọa tống tiền cô.

Cô cũng đã để hình nền Facebook màu đen nhằm thể hiện sự buồn bã về sự việc ngoài ý muốn này. Đoạn clip hơn 16 phút kia vẫn đang được CDM “săn lùng” ráo riết trên các diễn đàn và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hình tượng của Hoa hậu Trần Khả My.

sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin vụ việc trên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here