Những Scandal lớn trong sự nghiệp của Mỹ Tâm

0
437

Ngồi rảnh không biết làm gì, tao ngồi kể về chuyện Mỹ Tâm cho tụi bây nghe.
Sau đây tao xin kể về 3 scandal lớn nhất trong sự nghiệp của bà Tâm. Kể lại cho mấy thím chưa biết, chứ tao cũng cóp nhặt từ nhiều nguồn nhé.
3 cái scandal mà tao sắp kể là “Mỹ Tâm bị cắt diễn vì hét giá catse”, “Mỹ Tâm và Hồ Quỳnh Hương”, “Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà”. Còn mấy cái nhỏ lẻ như với Kỳ Duyên…v..v. kiểu vậy thì thôi bỏ qua, nhỏ quá ko nhắc đến
Let’s get it started
Chắc tụi bây cũng biết Mỹ Tâm hiện h là ngôi sao hot nhất cái Vpop này nên chuyện scandal bủa vây là điều không thể tránh khỏi, mà tao thấy hot như bã mà ít scandal vậy là quá hay rồi.
👉👉👉 Cái đầu tiên là vụ bà Tâm hét giá catse. Đó là một ngày đẹp trời vào tháng 4 năm 2013, ngày nào thì tao đéo nhớ. Đùng một phát trên facebook tràn lan cái tít “Mỹ Tâm bị cắt diễn vì hét giá catse”. WTF tao đang đọc cái gì thế này. Lại còn là chương trình bắn pháo hoa của quốc gia, quốc tế cái qq gì đấy ở Đà Nẵng, quê hương của bã nữa chứ. Khỏi phải nói MT bị chửi như 1 con thú ở mọi mặt trận. Từ facebook, youtube, qua đến mấy trang báo toàn cmt chửi bã, tội vl.
Nguyên nhân vụ này là vì bên MT ra giá 6000$ không tính thuế ở bên công ty Sơn Lâm, đơn vị trúng thầu trong đợt bắn pháo bông đó, theo như bên Sơn Lâm nói là vậy.
Phân tích một xíu về cái tít “Mỹ Tâm bị cắt diễn vì hét giá catse”. Thế đ’o nào không đủ tiền trả cho người ta thì lớn tiếng gọi là cắt diễn. Báo đầu tiên đăng cái tít này là báo thanhnien, cái đ*t cụ, sao không đăng cái tít “ĐN không đủ kinh phí mời ngôi sao MT”. Bã có ăn mặc phản cảm, có tội đồ gì đâu là cắt. Cắt cái quần què nhé. Mà bữa đó là bên báo thanhnien tới phỏng vấn ông chủ tịch ĐN, ko biết 2 bên nói gà nói cuốc gì mà cuối cùng lại lòi ra cái tít như vậy. Nói cho biết thêm là sau đó MT có tổ chức liveshow ở ĐN thì ông chủ tịch ĐN có đi xem và ra cánh gà nói chuyện với MT (chắc là xin nỗi thôi).
Rồi, nói về vụ giá tiền catse. Có 6000$ tính ra chỉ 130 triệu mà gọi là hét, t đ’o hiểu nổi luôn. Giá như vậy là rất bình thường, hét hét cái đ’o gì. Ca sĩ bây h hát show ở tỉnh 200 triệu là bình cmn thường. Đằng này bã hát cho chương trình quốc gia quốc tế luôn chớ bộ. Hét hét cái l nhé
Nhiều đứa cmt rất là xàm quần là sao ko hát free cho quê hương đất nước, ĐN đang khó khăn. Khó cái quần què, giàu thấy mọe luôn khó khăn gì. Mà tụi bây nào biết, cái chương trình bắn báo bông đấy bán vé 500k 1 chỗ ngồi xem đó. Hơn nữa chương trình này do công ty Sơn Lâm trúng thầu, bà Tâm mà có hát free thì tiền cũng chảy vô túi công ty Sơn Lâm chứ đ’o đỡ đc cái gì cho quê hương đất nước đâu nhé, tội gì phải hát free. Bã đã đi từ thiện nhiều nổi tiếng trong showbiz luôn rồi ai mà không biết.
Vậy thôi tạm kết tập 1 ở đây, chuyển qua tập 2
👉👉👉Mỹ Tâm và HQH
Vụ này lâu rồi chắc nhiều người không biết. Scandal giữa MT và HQH là scandal CHẤN ĐỘNG Vpop 1 thời.
Cũng là một ngày đẹp trời, ban ngày thì rất là đẹp với Mỹ Tâm, một ngày trong xanh tươi mơn mởn nhưng đến tối lại đéo như vậy. Quay trở lại đêm trước, bên BTC Mai Vàng có gọi điện cho bà Tâm thông báo là bà Tâm đã đoạt giải Mai Vàng, mai chị nhớ ăn mặc thật đẹp và chuẩn bị trước lời cám ơn nha chị. Đó, tụi bây thấy đó, mà không những gọi cho bà Tâm 1 lần nha, những hai lần. Đêm đó bã cũng ăn mặc thật đẹp, xinh tươi cười toe toét trước ống kính. Đến lúc công bố người thắng giải thì lại là HQH. Khỏi phải nói luôn, tụi bây cứ đặt mình vào trường hợp đó đi thì tự hiểu.
Mà tao nói chứ mua giải chắc luôn. Lúc đó MT vào nghề cũng được 4, 5 năm rồi, fan đông hơn HQH nhiều, nổi tiếng hơn, nhiều hit hơn, vậy đóa
Bà Tâm hồi đó cũng còn trẻ, cũng còn háo thắng nên sau đêm đó bã đăng đàn hàm ý nói HQH không xứng đáng với giải thưởng đó, rồi bà H cũng bật lại, nói chung cũng lời qua tiếng lại xầm xì, sau này bà Tâm lên kể vụ BTC gọi điện báo trước cho bã luôn. Là bã kể nha chứ ko phải tao hóng ở đâu đâu 😂😂
Đó chỉ mới là mồi lửa thôi, cái scandal tiếp theo mới thực sự khủng khiếp.
Cũng vào một ngày đẹp trời, đm sao tao thích vào truyện với một ngày đẹp trời thế không biết. Báo 2!dol đăng 1 bài báo với cái tựa “Fan cuồng MT thóa mạ HQH bằng những lời lẽ tục tĩu”. Dĩ nhiên là báo 2!dol cũng cực kì “có tâm” khi che mờ những từ tục tĩu đi, nhắc lại là rất “có tâm” luôn. Che mờ y như cái quần què vậy, đậu má, che mờ gì mà nhìn vào đều đọc được hết trơn.
Tao không còn nhớ lá thơ đó viết gì, nhưng đại loại là tự xưng fan cuồng MT đên HQH ra so sánh với MT. Tao chỉ còn nhớ mạy mạy “Gọi HQH là con đĩ chó, mày không thể bằng chị Tâm của tao…” Nói chung là lá thư rất dài và dùng rất nhiều từ tục tĩu. MT thì sốc toàn tập, thương bà Tâm vô bờ bến. HQH thì xỉu lên xỉu xuống, cái đm giả tạo vkl. Tụi bay biết sao mà có cái scandal đó ko? Vì tuần sau là diễn ra liveshow “Tôi là sinh viên” – là cái liveshow đầu đời của bã đó. Cuối cùng mục tiêu của bã và ekip là PR cho cái liveshow đó thôi.
Khỏi phải nói, lúc đó tất cả các trang báo còn lại đều đứng về phía MT (vì họ thừa biết MT bị bên đó hại). Mấy trang báo ở VN đều ép HQH phải kiện báo 2!dol vì tội thóa mạ chính bã, nếu không thì sẽ không để yên. HQH cũng giả nai, dạ dạ, để tuần sau em làm xong liveshow rồi em kiện chứ h em bận quá. Và thế đó, liveshow thì thành công hoành tráng, sau liveshow thì ngta chỉ nói về liveshow thôi, éo ai quan tâm về cái vụ lá thư thóa mạ đó nữa, và mọi chuyện dần đi vào quên lãng 😥😥😥
Sau này thì báo chí cũng liên tục nhắc đến MT và HQH, đêm ra só sánh ai hơn ai, rồi tạo war cho fan gây chiến, tự hiểu là bên nào bỏ tiền cho báo PR luôn hén.
Đó. vậy đó, sau này bà Tâm bã điềm tĩnh lại thì ko có gì, lâu lâu bên ekip bà H cũng chọt quẹt bà Tâm mấy cái, mà thôi kệ đi, ko quan tâm.
👉👉👉Mỹ Tâm và HNH (HNH nhai lại chiêu của HQH)
Mỹ Tâm từng phát biểu với 1 báo “Tôi hot quá nên ai cũng muốn đặt cạnh” đúng vkl. HNH dùng lại chiêu y xì xì của HQH luôn. Đêm đó là đêm trao giải ca sĩ của năm do HTV awards tổ chức, năm 2011. Bà Tâm thì thừa biết là mọe kia mua giải rồi nên ở nhà chứ đ’o đi. Còn fan bà Tâm thì đâu biết được chuyện đó, vẫn cứ kéo nhau mấy trăm đứa bên bông, đêm hoa, đem băng rôn lên cổ vũ cho idol, thương mấy bạn đó vkl. Mà nói thật chứ vụ này cũng mua giải chắc cú luôn. Năm 2011 thì tên tuổi của MT quá là hot luôn rồi, fan đông ko thể tưởng, mà vụ này là vụ fan nhắn tin bình chọn ko giới hạn nha. FCMT vì thương idol nên mua ko biết bao nhiêu là card, thậm chí card mà mấy bạn đó mua bằng rổ rồi lên phát cho nhau nạp và nhắn tin bình chọn mà. Và thế đó, đêm đó bà Hà nhận giải, fan MT thì làm rùm beng ở chỗ đó.
Bữa đó chắc BTC cũng thừa biết fan MT sẽ quậy nên trước khi tới lúc trao giải đó, BTC đã bố trí đội ngũ bảo vệ đứng xung quang FCMT rất nhiều. Rồi kể từ đó báo chí liên tục nhắc đến MT và HNH, rồi HNH cũng nổi lên từ đó. Cũng thừa biết là mọe đó bỏ tiền để bào đăng bài luôn dòi. Và tao gọi đó là bám váy MT để có được như ngày hôm nay, ahuyhuy.
Hoy nghỉ đây, gõ gõ muốn gãy cả tay. Chào thân ái và dí… à mà thôi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here